Bảo Dưỡng Kho Lạnh Liên Hệ Tư Vấn Mr Khương 0982837973

lap-dat-kho-lanh-1

Bảo dưỡng kho lạnh đang là điều được rất nhiều các hộ kinh doanh, cơ sở kinh doanh quan tâm sau khi lắp đặt. Hôm nay chúng tôi xin được bật mí cơ sở có dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh tốt nhất tại Vĩnh Phúc hiện nay.

Kho lạnh hiện đang là sản phẩm thông dụng trong hoạt động kinh doanh của các hộ gia đình, doanh nghiệp lớn hiện nay với  vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc sản xuất, kinh doanh vì nó mang lại nhiều lợi ích,  hiệu quả kinh tế vượt trội  cho chủ đầu tư. Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp nên thường xuyên bảo dưỡng kho lạnh định kỳ, thường xuyên để có hiệu quả sử dụng tốt nhất . Vì vậy, bạn nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Vì sao chủ đầu tư nên tiến hành bảo dưỡng kho đông lạnh?

Theo chuyên gia cơ điện tử Vĩnh Phúc, các doanh nghiệp nên bảo dưỡng kho lạnh thường xuyên, định kỳ vì nó đem lại  rất nhiều lợi ích mà bạn sẽ có được từ hoạt động tưởng chừng như đơn giản và không có nghĩa này.

Kiểm soát tốt tình trạng sử dụng kho lạnh

Việc lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh sẽ giúp doanh nghiệp có thể sớm nắm bắt được tình trạng hoạt động của kho lạnh. Từ đó đưa ra những giải pháp sửa chữa, thay thế kịp thời trước khi hệ thống vật tư hay thiết bị của bạn bị hư hỏng nặng hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể đảm bảo hệ thống kho lạnh của mình đang vận hành đúng cách và ổn định, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm bảo quản.kiểm tra tình trạng là bước bảo dưỡng kho lạnh đầu tiên

Loại bỏ nguy cơ thay thế toàn bộ hệ thống và tiết kiệm chi phí

Việc kiểm soát không tốt tình trạng kho lạnh có thể là nguyên nhân trực tiếp khiến cho toàn bộ hệ thống bị ảnh hưởng. Nếu tình trạng này kéo dài, chúng có thể làm kho lạnh của bạn bị dừng hoạt động, không đủ nhiệt để bảo quản, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi đó, doanh nghiệp sẽ phải thay mới toàn bộ hệ thống, dẫn đến tốn kém chi phí. 

Với những lý do trên, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh từ các dịch vụ uy tín để có thể loại bỏ những hư hỏng không đáng có và giảm thiểu thiệt hại chi phí, giảm bớt mối quan tâm cho kho lạnh khi đã có một bên thứ ba giúp bạn giám sát và kiểm soát tốt vấn đề này.

Bảo dưỡng kho lạnh toàn miền bắc

Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc chuyên TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG, BẢO DƯỠNG KHO LẠNH – CÁC GÓI THẦU LẠNH CÔNG NGHIỆP.

–  Hệ thống kho lạnh, dàn lạnh công nghiệp và kho cấp đông cho các nhà máy chế biến nông sản, thủy sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh. Hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến lương thực, thực phẩm với quy mô lớn, vừa và nhỏ.

 –  Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng,công ty, căn hộ, văn phòng, chung cư, nhà ở ,…

–  Sửa chữa thiết kế, nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh, dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh công nghiệp, kho cấp đông đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do cách sử dụng, thời gian, thiên tai …

–  Sản xuất các loại tủ lạnh Inox, tủ cấp đông, hộp điện sử dụng rộng rãi trong siêu thị, nhà hàng, kho lạnh…  

–   Cung cấp và lắp đặt các hệ thống bể đông,tủ mát dùng trong các nhà hàng, siêu thị. Bảo dưỡng kho lạnh là việc cực kỳ quan trọng khi sử dụng

Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc nhận sửa chữa chiller, thay thế, bảo trì  tất cả các loại kho lạnh như : 

 • Kho lạnh bảo quản thủy, hải sản.
 • Kho lạnh bảo quản hoa quả.
 • Kho lạnh bảo quản giống.
 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho lạnh bảo quản vacxin.
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản kem, sữa, …
 • Kho lạnh bảo quản và lên men bia.
 • Các loại kho lạnh bảo quản khác…

Đến với công ty chúng tôi , bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Bởi công ty luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi nhiều năm trong lĩnh vực điện tử- điện lạnh. Phong cách phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình  đặc biệt là giá cả hợp lý, đi kèm chất lượng dịch vụ .

 

Các hạng mục trong dịch vụ bảo dưỡng kho làm mát tại cơ điện lạnh Vĩnh Phúc

Thấu hiểu những nguy cơ mà chủ đầu tư có thể gặp phải trong quá trình sử dụng kho lạnh, cơ điện lạnh Vĩnh Phúc mang tới cho khách hàng sự lựa chọn thông minh với gói dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ. Ngoài việc  cung cấp cho bạn hệ thống kho lạnh chất lượng, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo hệ thống kho lạnh được vận hành với công suất tốt nhất.

Theo đó, các hạng mục được  triển khai trong dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh tại cơ điện lạnh Vĩnh Phúc bao gồm:

–    Dịch vụ bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho tất cả các kho lạnh lắp đặt tại đơn vị. Toàn bộ hệ thống máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh đảm bảo  máy vận hành tốt. Với toàn bộ hệ thống vật tư, cơ điện lạnh Vĩnh Phúc cũng cam kết đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống máy trong thời gian bảo hành.

–    Dịch vụ bảo trì: Hàng tháng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của cơ điện lạnh Vĩnh Phúc sẽ trực tiếp đến kho lạnh của khách hàng thực hiện đúng và đầy đủ khâu 3 kiểm tra. Đó là : Kiểm tra hiệu suất làm lạnh của máy và vệ sinh máy móc; kiểm tra hệ thống sưởi và đèn điện; kiểm tra và tư vấn cách sắp xếp bảo quản thực phẩm.

Chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình bảo dưỡng kho lạnh để đảm bảo hiệu quả vận hành và chất lượng kho lạnh cho khách hàng.

Bảo dưỡng kho cấp đông

Đôi nét về kho lạnh cấp đông 

Kho lạnh là nơi bảo quản và dự trữ chính cho các loại mặt hàng lương thực, thực phẩm hay hàng hóa cần được giữ lạnh lâu dài vì chúng cần giữ được sự tươi ,xanh và ngon với chất lượng tốt nhất. 

Kho cấp đông của Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc được thiết kế dưới dạng tủ đông lạnh, bảo quản các loại thực phẩm dưới dạng rời hoặc tạo thành các block. Mỗi block đông lạnh sẽ được chúng tôi thiết kế một độ hở lớn nhất định, tạo điều kiện cho không khí tuần hoàn và hỗ trợ cho nguyên lý hoạt động chính của kho lạnh. 

Đây là phương thức lưu chuyển cưỡng bức trong kho, đồng thời trao đổi nhiệt tới hai phía một cách mạnh mẽ. Nhiệt độ trong kho lạnh thường được mặc định ở mức 35 độ C và kho lạnh được đặt ở vị trí trên cao hoặc dưới nền.

Một số chi tiết quan trọng trong bảo dưỡng kho cấp đông 

Những thiết bị mặc định cần có của kho lạnh bao gồm máy nén, bình tách lỏng hồi nhiệt, bình trung gian và vỏ kho. Mỗi thiết bị sẽ mang đến những công dụng khác nhau như hồi nhiệt kết hợp tăng hiệu cũng và bảo quản kho vận hành ổn định,… 

Máy nén được xem là một thiết bị vô cùng quan trọng và vô cùng cần thiết của quá trình sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm đông lạnh cùng hàng hóa cần giữ lạnh. Bình trung gian cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của chủ đầu tư. 

Ví dụ như đối với kho lạnh sử dụng gas NH3 (amoniac) thì sẽ dùng bình trung gian dạng đứng, còn đối với những kho lạnh nhỏ thì bình trung gian dạng tấm hoặc dạng bản lại được ưa chuộng và sử dụng hơn rất nhiều.

Do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất nên kho lạnh của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những giá trị bảo quản tuyệt vời nhất với doanh nghiệp.

Ưu điểm khi bảo dưỡng kho làm mát của Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc là một trong những địa chỉ hàng đầu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ thi công kho làm mát tại đây quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

 • Kho làm mát đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Từ đó, hàng hóa giữ được sự tươi  ngon, an toàn đối với sức khỏe.
 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt và bảo quản sản phẩm lâu dài. Điều này giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, giúp giảm hao tổn điện năng cho doanh nghiệp. Nhiệt độ trong kho mát được điều chỉnh dễ dàng bằng hệ thống. Bạn có thể lựa chọn nhiệt độ sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và mặt hàng doanh nghiệp đang kinh doanh.
 • Kho làm mát thích hợp đối với mọi chất liệu sản phẩm.
 • Hàng hóa dễ dàng sắp xếp.
 • Dễ vệ sinh, tháo gỡ kho mát.
 • Lượng hàng hóa được lưu trữ lớn với đa dạng các chủng loại khác nhau .Bên cạnh đó, thời gian bảo quản hàng hóa được lâu dài.
 • Giá cả ưu đãi nhất trên thị trường với chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc còn đáp ứng thi công kho lạnh với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả.
 • Bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn.

 

Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc – Đối tác uy tín với dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh

Với năng lực đã được chứng minh qua nhiều dự án thi công, thiết kế kho lạnh. Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc xứng đáng là sự lựa chọn uy tín cho khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh. Đến với  Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc, bạn sẽ nhận được báo giá cạnh tranh và ưu đãi.

Để đặt trọn gói dịch vụ bảo dưỡng kho lạnh giá rẻ tại Cơ điện lạnh Vĩnh Phúc, chủ đầu tư có thể liên hệ tới hotline: 0982837973. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn về dịch vụ: 36 Tôn Thất Tùng, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *